Công ty sản xuất dây nhựa An Thái

Công ty sản xuất dây nhựa An Thái chuyên sản xuất các loại dây nhựa, dây nilon buộc hàng đủ các loại màu, dây dẫn mủ cao su, dây kẻm vuông, dây bẹ nilon, dây kẻm cứng, dây kẻm xoắn đái bầu,… chúng tôi có cung cấp sỉ và lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và có uy tín hơn 20 năm trên thị trường.

Ứng dụng của dây nilon :
– Đóng gói các mặt hàng đa dạng
– Buộc hàng hóa, bao tải, thùng hàng
– Khâu miệng bao tải (không cần sử dụng kim).
– Buộc hàng mọi kích cỡ với độ dài, dẻo dai cao , lực kéo tốt, đảm bảo tiết kiệm chi phí sản xuất

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp dây nilon buộc hàng nhiều loại, nhiều màu sắc. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng, lực kéo tốt.

Dây nilon buộc hàng rất cần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, rất tiện dụng, giá rẻ, dễ sự dụng, an toàn.
Dây được làm từ sợi nilon rất bền và chắc, dễ dàng cuộn lại khi sử dụng để mang đi thuận tiện và gọn gang hơn. Dây có thể tách dọc hoặc tước nhỏ dễ dàng.

Công ty sản xuất dây nhựa An Thái bán hàng lẻ tại xưởng, và giao hàng tận nơi đối với khách hàng tại TP.HCM, đối với khách hàng các tỉnh Miền Tây, Miền Trung sẽ vận chuyển hàng hóa đến các bến xe.
Khách hàng của chúng tôi : Nông trường Cao Su, XN bao bì, Cty Hóa Chất, XN in ấn, Cty nhựa,…

Công ty sản xuất dây nhựa An Thái chuyên sản xuất và cung cấp dây nilon đen, dây nilon màu, dây dẫn mủ cao su, dây kẻm, dây bẹ,… Chúng tôi đã có mặt trên thị trường từ năm 1989, tính đến nay đã 26 năm, cùng với đội ngủ nhân công gắn bó trên 15 – 20 năm.

Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và luôn luôn phục vụ đáp ứng mọi ngu cầu của khách hàng hợp với thị trường theo từng thời điểm.

Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu sản xuất ra thêm nhiều mặt hàng như: dây dẫn mủ cao su; dây kẻm xếp vuông chi tiết, cứng; dây kẻm xoắn đái bầu,…

Cơ sở sản xuất dây nilon An Thái

Cơ sở sản xuất dây nilon An Thái

Tiêu chí của chúng tôi: phụ vụ khách hàng sao cho tốt nhất, luôn cố gắng duy trì tốt thương hiệu uy tín của cơ sở.

Chúng tôi tự hào đã là đối tác của các nông trường cao su lớn trong nước như: nông trường cao su Đồng Nai, cao su Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương, công ty sản xuất ống nhựa Bình Minh,… suốt hơn 10 năm và một số đại lý lớn ở TPHCM và các tỉnh thành khác.

Phương châm làm việc của chúng tôi: luôn sản xuất hàng chất lượng tốt, giá hợp lý, ổn định chất lượng mỗi khi thị trường biến động, để tạo sự an tâm tốt nhất, dễ cạnh tranh cho khách hàng.

Cơ sở sản xuất dây nilon An Thái
ĐC: 20A Nguyễn Ngọc Cung, P.16, Q.8, TPHCM
Holine: 0903 837 857
Mail: daynilonanthai@gmail.com
Web: www.daynilonanthai.vn

 

Bài viết liên quan: