Dây bẹ cuồn loại thông thường và tốt đủ màu

Cơ sở An Thái chúng tôi có sản xuất và cung cấp dây bẹ loại thông thường và tốt đủ màu được cuộn lại thành cuồn.

dây bẹ đen, màu

Dây bẹ đen loại thường:

Dây bẹ đen loại thông thường, đen mờ, rất tiện dụng trong mọi ngành nghề. Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu dầy mỏng của khách hàng.

Bảng dây rộng 6mm, 10mm, 14mm và bảng dây lớn không xếp rất tiện lợi khi xé ra nhỏ để sử dụng. Đảm bảo dây trơn, ít tạp chất, ổn định, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Dây bẹ đen, bóng, xốp loại tốt:

Loại dây bẹ đen, bóng, xốp, dẻo dai, chất lượng ổn định cao, chịu lực rất tốt, sử dụng được trong nhiều ngành nghề. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp trồng trọt, cho cây leo, cao su,…

Quy cách trên thị trường ưa chuộng hiện nay: bảng khi chưa gấp xếp 40mm, sau khi xếp thành phẩm hoàn thiện là 15mm, tính chất mềm xốp, bóng đen. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng không đau tay.

(Loại dây này đang rất được ưa chuộng ở các xả, tỉnh miền Trung như Đà Lạt, Lâm Đồng, Đắc Lắc,…)

Quy cách thông dụng dài 2,4m và 2,6m bó lại thành bó trọng lượng theo yêu cầu của khách hàng. (Đặc biệt cơ sở chúng tôi có sản xuất dây đen bóng cuộn lại thành cuộn nặng từ 1kg – 1,2kg khô 100%)

Dây bẹ màu bóng xốp:

Dây bẹ xốp màu bảng 10mm, 15mm xếp 2 biên nhiều sợi theo yêu cầu của khách hàng. Rất tiện dụng, kinh tế cho nhiều ngành.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua dây bẹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá cho bạn.

Cơ sở sản xuất dây nilon An Thái
ĐC: 20A Nguyễn Ngọc Cung, P.16, Q.8, TPHCM
Holine: 0903 837 857
Mail: daynilonanthai@gmail.com
Web: www.daynilonanthai.vn

 

Bài viết liên quan: