Dây bẹ cuồn, bó, dây dẫn mủ cao su màu cam

Cơ sở An Thái chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp dây nilon các loại như dây bẹ loại thường loại tốt được cuộn lại thành cuồn, dây dẫn mủ cao su, dây kẻm để phục vụ trong ngành khai thác mủ cao su.

dây bẹ dây dẫn mủ cao su

day-be-mau

Dây dẫn mủ cao su là loại dây nilon có 2 biên xếp tạo thành một rảnh ở giữa, quấn thành cuộn chuyên dùng dẫn mủ trong ngành cao su.

Dây có 2 màu: màu đen bóng và màu cam.

Dây nilon dùng dẫn mủ cao su được cơ sở An Thái sản xuất đúng quy cách theo yêu cầu khách hàng. Quy cách thường dùng trong các nông trường cao su hiện nay và trên thị trường: bảng 6mm – dầy 0.50mm, đáy dầy đảm bảo sử dụng khi căng dây không bị tét.

Dây được quấn thành cuộn 1kg – 1,2kg (có độ ẩm).

dây dẫn mủ cao sudây nilon dùng dẫn mủ cao su

dây nilon dùng dẫn mủ cao su

Dây bẹ đen loại thường:

Dây bẹ đen loại thông thường, đen mờ, rất tiện dụng trong mọi ngành nghề. Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu dầy mỏng của khách hàng.

Bảng dây rộng 6mm, 10mm, 14mm và bảng dây lớn không xếp rất tiện lợi khi xé ra nhỏ để sử dụng. Đảm bảo dây trơn, ít tạp chất, ổn định, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Dây bẹ đen, bóng, xốp loại tốt:

Loại dây bẹ đen, bóng, xốp, dẻo dai, chất lượng ổn định cao, chịu lực rất tốt, sử dụng được trong nhiều ngành nghề. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp trồng trọt, cho cây leo, cao su,…

Quy cách trên thị trường ưa chuộng hiện nay: bảng khi chưa gấp xếp 40mm, sau khi xếp thành phẩm hoàn thiện là 15mm, tính chất mềm xốp, bóng đen. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng không đau tay.

(Loại dây này đang rất được ưa chuộng ở các xả, tỉnh miền Trung như Đà Lạt, Lâm Đồng, Đắc Lắc,…)

Quy cách thông dụng dài 2,4m và 2,6m bó lại thành bó trọng lượng theo yêu cầu của khách hàng. (Đặc biệt cơ sở chúng tôi có sản xuất dây đen bóng cuộn lại thành cuộn nặng từ 1kg – 1,2kg khô 100%)

Dây bẹ màu bóng xốp:

Dây bẹ xốp màu bảng 10mm, 15mm xếp 2 biên nhiều sợi theo yêu cầu của khách hàng. Rất tiện dụng, kinh tế cho nhiều ngành.

dây bẹ đen, màu

dây bẹ

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua dây bẹ, dây dẫn mủ cao su hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá cho bạn.

Cơ sở sản xuất dây nilon An Thái
ĐC: 20A Nguyễn Ngọc Cung, P.16, Q.8, TPHCM
Holine: 0903 837 857
Mail: daynilonanthai@gmail.com
Web: www.daynilonanthai.vn

 

Bài viết liên quan: