Dây nhựa pp buộc hàng

Công ty nhựa An Thái chuyên sản xuất dây nhựa pp buộc hàng, dây nilon buộc hàng, dây dẫn mủ cao su, dây cuộn, dây kẻm, dây bẹ,… Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua dây nhựa pp buộc hàng thì hãy đến với cơ sở sản xuất của chúng tôi, chúng tôi có bán sỉ và lẻ.

Công ty nhựa An Thái  chuyên sản xuất dây nhựa pp, dây nilon đen, dây nilon màu buộc hàng các loại, dây dẫn mủ cao su, dây kẻm, dây bẹ, đạt chất lượng uy tín hơn 20 năm trên thị trường.

Ứng dụng của dây nilon :
– Đóng gói các mặt hàng đa dạng
– Buộc hàng hóa, bao tải, thùng hàng
– Khâu miệng bao tải (không cần sử dụng kim).
– Buộc hàng mọi kích cỡ với độ dài, dẻo dai cao , lực kéo tốt, đảm bảo tiết kiệm chi phí sản xuất

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp dây nhựa pp buộc hàng, dây nilon buộc hàng nhiều loại, nhiều màu sắc. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng, lực kéo tốt.

Dây nilon buộc hàng, dây nhựa rất cần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, rất tiện dụng, giá rẻ, dễ sự dụng, an toàn.
Dây được làm từ sợi nilon rất bền và chắc, dễ dàng cuộn lại khi sử dụng để mang đi thuận tiện và gọn gang hơn. Dây có thể tách dọc hoặc tước nhỏ dễ dàng.

Công ty nhựa AN THÁI bán hàng lẻ tại xưởng, và giao hàng tận nơi đối với khách hàng tại TP.HCM, đối với khách hàng các tỉnh Miền Tây, Miền Trung sẽ vận chuyển hàng hóa đến các bến xe.
Khách hàng của chúng tôi : Nông trường Cao Su, XN bao bì, Cty Hóa Chất, XN in ấn, Cty nhựa,…

Cơ sở sản xuất dây nilon An Thái
ĐC: 20A Nguyễn Ngọc Cung, P.16, Q.8, TPHCM
Holine: 0903 837 857
Mail: daynilonanthai@gmail.com
Web: www.daynilonanthai.vn

 

Bài viết liên quan: